Website chính thức của nội thất Thăng Long Plus

  • 0828.11.21.31
  • 0828.11.21.31

Thiết kế nội thất chung cư vinhome smartcity đại mỗ – 2PN

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại vinhome smartcity đại mỗ – 2PN với chi phí giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Thăng Long Plus.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp vinhome smartcity

Không gian phòng khách:

Tông màu sáng mang lại cho không gian phòng khách của bạn lớn rãi và thông thoáng. Các vật dụng trang trí khác trong căn phòng khách đem lại một vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.

Cả một ngày làm việc và học tập mệt nhọc không gian đầu tiên gia chủ bước chân vào đó là căn phòng khách. Vì vậy khi gia đình sử dụng màu trắng cho căn phòng sẽ tạo cảm giác cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Không gian phòng bếp:

Không gian phòng ngủ:

Phòng ngủ cho người lớn với tông màu be mang lại cảm giác sang trọng lịch lãm.

Không gian phòng ngủ cho trẻ màu hồng dành cho bé gái:

Ánh sáng cho căn phòng được trang bị từ những chiếc đèn âm trần phong cách. Không gian riêng của bé sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Màu hồng là tone màu chính cho thiết kế phòng bé gái. Thiết kế phòng ngủ cho bé cũng cần phải tuân theo 5 nguyên tắc cơ bản. Những nguyên tắc này bao gồm: độ an toàn, chiều cao, màu sắc, cấu trúc và tính giáo dục. Giới tính của trẻ quyết định xu hướng và màu sắc mà bạn trang trí phòng cho con. Màu hồng được nhiều cha mẹ tin tưởng đưa vào thiết kế cho bé gái.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được mẫu thiết kế đẹp nhất theo xu hướng và phong cách của chính bạn nhé!

>>> Xem ngay: Xu hướng mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Bài viết khác